RSS 
Laovietbank triển khai kết nối thanh toán quốc tế đầu tiên tại Lào

 Việc kết nối sẽ giúp chuyển tiền từ Lào về Việt Nam và ngược lại có kết quả tức thời, giảm tối đa chi phí cho khách hàng.

Chiều 25/9, tại Thủ đô Vientiane (Lào), Ngân hàng liên doanh Lào Việt (Laovietbank-LVB) và Công ty CP chuyển mạch Tài chính Quốc gia Việt Nam (Banknetvn) khai trương hệ thống thanh toán thẻ ATM của Laovietbank kết nối với hệ thống Banknetvn.

Chứng kiến và thực hiện giao dịch đầu tiên có Trưởng ban Kinh tế Trung ương Vương Đình Huệ và Đại sứ Việt Nam tại Lào Nguyễn Mạnh Hùng cùng đông đảo các cán bộ ngân hàng - tài chính hai nước Việt Nam - Lào.

 

Các đại biểu cắt băng khai trương kết nối thanh toán quốc tế đầu tiên của Laovietbank.

Laovietbank là ngân hàng đầu tiên tại Lào chấp nhận hệ thống thanh toán thẻ ở nước ngoài, kết nối với 28 ngân hàng thành viên của Banknetvn và có thể thanh toán tại tất cả các máy ATM trên toàn lãnh thổ Lào và Việt Nam. Việc kết nối sẽ giúp chuyển tiền từ Lào về Việt Nam và ngược lại có kết quả tức thời, giảm tối đa chi phí cho khách hàng.

 

Đây cũng là cơ sở cho các ngân hàng thương mại tại Lào có thể kết nối ra nước ngoài, hướng tới mục tiêu kết nối toàn cầu./.

 

Quốc Khánh
Theo VOV Vientiane
CÁC TIN BÀI KHÁC:
Xem tin theo ngày
Ngày

ĐƯỜNG DÂY NÓNG : 39304522

       Năm 2020:           

                      

 

Bạn nghĩ gì về Website Ủy ban người Việt Nam ở nước ngoài?

a. Rất Đẹp
b. Khá Đẹp
c. Bình thường
d. Ý kiến khác