RSS 
người việt bốn phương
Rộn ràng ngày Quốc tế thiếu nhi tại Trung tâm thương mại Moskva


Ngày 30/5, tại nhà hàng Kowloon thuộc Trung tâm thương mại Moskva, nơi có đông người Việt làm ăn buôn bán, Chi hội phụ nữ Trung tâm thương mại Moskva đã tổ chức chương trình mừng ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6 đa dạng và sinh động, thu hút gần 300 em nhỏ thuộc gia đình các hội viên chi hội, hội đồng hương, Trường nầm non Thần đồng châu Á và Trung tâm đào tạo tài năng Việt ATC, gia đình các nhân viên Đại sứ quán tham gia.

Các em thiếu nhi biểu diễn mừng ngày Quốc tế thiếu nhi. (Ảnh: Duy Trinh/Vietnam+)

 

Thay mặt Đại sứ quán Việt Nam, ông Châu Đình Nguyên, Tham tán Công sứ bày tỏ: "Tôi rất xúc động khi thấy Chi hội phụ nữ Trung tâm thương mại Moskva đã tổ chức cho các cháu những hoạt động rất bổ ích. Đây là cơ hội tốt để chúng ta gần gũi nhau, tìm hiểu đoàn kết với nhau cùng nhau vượt qua những sóng gió khó khăn của cuộc sống làm ăn vất vả trên Xứ sở Bạch Dương thời điểm hiện nay và cùng nhau đoàn kết xây dựng cộng đồng vững mạnh."

Các cháu thiếu nhi là con em người Việt đang làm ăn, sinh sống tại Moskva đã có một ngày vui chơi tưng bừng, biểu diễn các bài ca và điệu múa, tham gia các trò chơi vui nhộn, giao lưu, ca hát vui vẻ dưới sự dẫn dắt của các cô chú hề Nga.

Tại buổi lễ, Chi hội phụ nữ Trung tâm thương mại Moskva cũng trao bằng khen và phần thưởng cho các cá nhân là con em người Việt đạt thành tích học tập suất sắc thời gian vừa qua.

Bà Phạm Thị Kim Oanh, Chủ tịch Chi hội phụ nữ Trung tâm thương mại Moskva cho biết: "Để các cháu được vui chơi ngày 1/6, chị em phụ nữ chúng tôi đã chuẩn bị suốt 15 ngày cho chương trình này, như phần quà dành cho các cháu dịp mùng 1/6 và kỳ nghỉ Hè. Tất cả chị em tự tay mình nấu các món ăn cho các cháu, tự tay mình gói những phần quà, cho các con em của mình để các cháu có một ngày thật vui vẻ và ý nghĩa"./.

Theo Vietnam+


CÁC TIN BÀI KHÁC:
Xem tin theo ngày
Ngày

ĐƯỜNG DÂY NÓNG : 39304522

       Năm 2020:           

                      

 

Bạn nghĩ gì về Website Ủy ban người Việt Nam ở nước ngoài?

a. Rất Đẹp
b. Khá Đẹp
c. Bình thường
d. Ý kiến khác