RSS 
người việt bốn phương
Hội Phật tử Việt Nam tại Hàn Quốc hỗ trợ Đà Nẵng trong dịch Covid-19

 Hội Phật tử Việt Nam tại Hàn Quốc hỗ trợ Đà Nẵng trong dịch Covid-19

12 Tháng Tám 2020 | 20:01:00

(VOV5) - Chiều ngày 10/8/2020, Hội Phật tử Việt Nam tại Hàn Quốc đã đến UBMTTQVN TP.HCM gửi tặng quà hỗ trợ cho bà con nhân dân TP.Đà Nẵng trong đợt dịch Covid-19.


Đoàn Hội Phật tử Việt Nam tại Hàn Quốc trao quà tại Ủy ban MTTQ Thành phố Hồ Chí Minh

Đoàn do sư cô Thích Nữ Giới Tánh, Ủy viên Ban Phật giáo Quốc tế TƯ, Giám đốc Trung tâm Văn hóa Phật giáo Việt Nam tại Hàn Quốc, Chủ tịch Hội Phật tử Việt Nam và các thành viên của Hội Phật tử Việt Nam tại Hàn Quốc.

Tổng giá trị các phần quà mà Hội Phật Tử Việt Nam tại Hàn Quốc cùng các thành viên trao tặng cho Đà Nẵng đợt này là gần 300 triệu đồng.

Thay mặt UBMTTQVN TP.HCM, bà Tô Thị Bích Châu, Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Chủ tịch UBMTTQVN TP gửi lời tri ân và cảm ơn đoàn khi đã cùng chung tay với cộng đồng hướng về Đà Nẵng và các tỉnh có dịch bệnh Covid-19.

Thay mặt cho đoàn Hội Phật tử Việt Nam tại Hàn Quốc, SC. Thích Nữ Giới Tánh mong rằng với sự chung tay góp sức của Phật giáo và nhiều tổ chức, cá nhân, sự quyết tâm, đồng lòng, sự đoàn kết toàn dân sẽ góp phần đẩy lùi dịch bệnh. Hy vọng đại dịch Covid-19 lần này trên đất nước Việt Nam nói riêng và nhân dân trên thế giới nói chung, nhanh chóng được tiêu trừ, mọi người sống trong sự bình an, hạnh phúc.

Nguồn : vovworld.vn https://vovworld.vn/vi-VN/nguoi-viet-muon-phuong/hoi-phat-tu-viet-nam-tai-han-quoc-ho-tro-da-nang-trong-dich-covid19-891249.vov

CÁC TIN BÀI KHÁC:
Xem tin theo ngày
Ngày

ĐƯỜNG DÂY NÓNG : 39304522

       Năm 2020:           

                      

 

Bạn nghĩ gì về Website Ủy ban người Việt Nam ở nước ngoài?

a. Rất Đẹp
b. Khá Đẹp
c. Bình thường
d. Ý kiến khác