RSS 
người việt bốn phương
Hội thảo với chủ đề “Bệ phóng Việt Nam” kết nối cộng đồng Việt Nam khởi nghiệp

 

Hội thảo chia sẻ các ý tưởng khởi nghiệp để thúc đẩy phát triển hệ sinh thái khởi nghiệp Việt Nam tại Australia bền vững và thịnh vượng.

Nằm trong chuỗi sự kiện được tổ chức nhằm hỗ trợ cộng đồng người Việt Nam ở trong và ngoài nước hiện thực hóa kế hoạch khởi nghiệp, vừa qua, Mạng lưới Thúc đẩy Khởi nghiệp Việt Nam tại Australia đã phối hợp với Thành Đoàn Hà Nội tổ chức thành công hội thảo trực tuyến với chủ đề “Bệ phóng Việt Nam”.

Các diễn giả tham gia hội thảo Bệ phóng Việt Nam. Ảnh: vov.vn

Hội thảo chia sẻ các ý tưởng khởi nghiệp, hỗ trợ và kết nối giữa người Việt khởi nghiệp tại nước ngoài và các nguồn lực từ Việt Nam để thúc đẩy phát triển hệ sinh thái khởi nghiệp Việt Nam tại Australia bền vững và thịnh vượng.

Hội thảo tập trung trao đổi các chủ đề như: Nguồn lực và chính sách hỗ trợ, thúc đẩy và kết nối doanh nghiệp khởi nghiệp Việt Nam tại Australia từ các cơ quan chuyên môn tại Việt Nam; Nguồn lực cố vấn khởi nghiệp từ cộng đồng khởi nghiệp Việt Nam tại trong nước và quốc tế; Chiến lược và hoạch định của các quỹ đầu tư trong nước với cộng đồng khởi nghiệp Việt Nam tại Australia.

Dự kiến trong năm 2021, Mạng lưới Thúc đẩy Khởi nghiệp Việt Nam tại Australia hợp tác với các cộng đồng khởi nghiệp Việt Nam trên toàn thế giới, tổ chức các cuộc thi về cuộc thi ý tưởng khởi nghiệp nhằm tăng cường kết nối và phát triển cộng đồng khởi nghiệp Việt Nam trên thế giới.

Việt Nga/ VOV - Australia

Theo VOV5

https://vovworld.vn/vi-VN/nguoi-viet-muon-phuong/hoi-thao-voi-chu-de-be-phong-viet-nam-ket-noi-cong-dong-viet-nam-khoi-nghiep-936844.vov

CÁC TIN BÀI KHÁC:
Xem tin theo ngày
Ngày

ĐƯỜNG DÂY NÓNG : 39304522

       Năm 2021:           

                      

 

Bạn nghĩ gì về Website Ủy ban người Việt Nam ở nước ngoài?

a. Rất Đẹp
b. Khá Đẹp
c. Bình thường
d. Ý kiến khác