RSS 
người việt bốn phương
Năm mới bàn chuyện Việt kiều, người Việt mua nhà ở Mỹ: 'Giấc mơ an cư'

 Tâm lý người Việt dù định cư ở đâu và thời gian ngắn hạn hay dài hạn cũng đều mong muốn mua được một căn nhà để có chổ ở ổn định.

Truyền thống “an cư lạc nghiệp” từ bao đời nay của ông cha đã trở thành một suy nghĩ khó thay đổi. Chính vì thế, bất động sản (BĐS) luôn là điều quan tâm của Việt kiều và người Việt ở xứ Cờ hoa.

Thị trường BĐS Mỹ càng nóng lên sau khi TT. Trump quyết định giảm lãi suất ngân hàng xuống thấp nhất trong lịch sử nước Mỹ để kích cầu kinh tế trong năm 2020, thêm vào đó những tập đoàn công nghệ cho phép nhân viên được làm việc qua mạng vì tình hình dịch bệnh Covid-19 phức tạp ở nhiều bang. Nhu cầu có chổ ở ổn định đã được đặt ra và đã làm cho thị trường BĐS tại Mỹ thêm nhộn nhịp.

Năm mới bàn chuyện Việt kiều, người Việt mua nhà ở Mỹ: 'Giấc mơ an cư' - ảnh 1

Tâm lý người Việt dù định cư ở đâu và thời gian ngắn hạn hay dài hạn cũng đều mong muốn mua được một căn nhà để có chổ ở ổn định

Ti Houston

Đại lý BĐS đã rất tất bật trong thời gian này! Chị Trân Đỗ, có công ty BDS là TD Realty/ Walzel Properties từ nhiều năm nay) vui vẻ chia sẻ: “Đầu năm đến giờ đã bán được rất nhiều nhà. Người Việt Nam từ những tiểu bang khác qua, đặc biệt là Cali và những vùng phía bắc, chọn Houston nhiều vô kể. Phần lớn chọn thành phố này vì khí hậu khá ổn định và jobs (công việc) còn nhiều lắm.”…->đọc tiếp

Theo Thanh Niên

 

 

CÁC TIN BÀI KHÁC:
Xem tin theo ngày
Ngày

ĐƯỜNG DÂY NÓNG : 39304522

       Năm 2021:           

                      

 

Bạn nghĩ gì về Website Ủy ban người Việt Nam ở nước ngoài?

a. Rất Đẹp
b. Khá Đẹp
c. Bình thường
d. Ý kiến khác