RSS 
Văn hóa - Nghệ thuật - Giải trí
Ra mắt clip “Welcome to Viet Nam”


Sáng 21/9, tại Hà Nội, Bộ Ngoại giao đã tổ chức Lễ ra mắt clip quảng bá về Việt Nam “Welcome to Viet Nam”. Thứ trưởng Bộ Ngoại giao Đặng Minh Khôi chủ trì buổi lễ.


Các đại biểu tham dự buổi lễ ra mắt clip “Welcome to Viet Nam.


Lễ ra mắt clip “Welcome to Viet Nam” có sự hiện diện của đại diện lãnh đạo nhiều bộ, ban, ngành như Văn phòng Trung ương Đảng, Ban Tuyên giáo Trung ương, Bộ Thông tin và Truyền thông, Bộ Văn hóa, Thể Thao và Du lịch, Ủy ban Đối ngoại Quốc hội, UBND TP phố Hà Nội...; các vị Đại sứ, Trưởng cơ quan đại diện nước ngoài, các tổ chức quốc tế tại Việt Nam… cùng các cơ quan báo chí, truyền thông trong và ngoài nước.

Phát biểu tại buổi lễ, Thứ trưởng Đặng Minh Khôi cho biết, cùng với những nỗ lực của các bộ, ban, ngành, địa phương trong cả nước, trong thời gian qua, Bộ Ngoại giao đã phối hợp chặt chẽ trong việc triển khai các hoạt động thu hút các nguồn lực, nguồn đầu tư du lịch vào Việt Nam; triển khai các hoạt động tuyên truyền, quảng bá, đưa thông tin về đất nước, cơn người, lịch sử, văn hóa Việt Nam ra thế giới, nâng cao hình ảnh, vị thế đất nước trên trường quốc tế. Việc xây dựng clip quảng bá “Welcome to Viet Nam” cũng là nhằm mục đích giới thiệu tổng quan về Việt Nam qua những cảnh quay đẹp về danh lam thắng cảnh nổi tiếng của đất nước, những nét văn hóa độc đáo các vùng miền, con người Việt Nam, những thành tựu mọi mặt trong 30 năm Đổi mới.


Thứ trưởng Đặng Minh Khôi phát biểu tại buổi lễ


Thứ trưởng Đặng Minh Khôi nhấn mạnh: Clip “Welcome to Viet Nam” là một trong những dự án phi lợi nhuận của Bộ Ngoại giao nhằm tạo ra những sản phẩm truyền thông chất lượng, góp phần đưa hình ảnh đất nước ra thế giới. Clip “Welcome to Viet Nam” được giới thiệu bằng 9 ngôn ngữ là tiếng Việt, Anh, Pháp, Trung Quốc, Nga, Tây Ban Nha, Bồ Đào Nha, Nhật Bản, Ả rập, với những cảnh quay đẹp về danh lam thắng cảnh nổi tiếng của đất nước, những nét văn hóa độc đáo các vùng miền, con người Việt Nam, những thành tựu mọi mặt trong 30 năm Đổi mới. Clip “Welcome to Viet Nam” muốn gửi đến người xem thông điệp về mọi mặt đất nước Việt Nam hòa bình, ổn định, phát triển, có nền văn hóa lâu đời, giàu tính nhân văn, có sức sống mạnh mẽ, đang không ngừng phát triển, là điểm đến hấp dẫn đối với bạn bè quốc tế.

Theo Thứ trưởng Đặng Minh Khôi, cho đến nay, Clip “Welcome to Viet Nam” đã được đón nhận tích cực ở trong và ngoài nước. Đây là những khích lệ lớn lao để Bộ Ngoại giao và các đối tác tiếp tục thực hiện các dự án quảng bá hình ảnh Việt Nam trong thời gian tới./.

Theo Mạnh Hùng (http://dangcongsan.vn)


CÁC TIN BÀI KHÁC:
Xem tin theo ngày
Ngày

ĐƯỜNG DÂY NÓNG : 39304522

       Năm 2020:           

                      

 

Bạn nghĩ gì về Website Ủy ban người Việt Nam ở nước ngoài?

a. Rất Đẹp
b. Khá Đẹp
c. Bình thường
d. Ý kiến khác